Thương Hiệu - Logo Đã Được Đăng Ký Độc Quyền Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Chào cả nhà!

        Thương hiệu Phong Thủy Quán thuộc bản quyền của Cửa hàng Phong Thủy Quán.  (Địa chỉ cũ: 142 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Nay dời về số 7/1D Kỳ Đồng - Phường 9 - Quận 3 - HCM)

ĐT: 84 66 561696 - DD:0938 561696 - 0938 491696

Website:

www.phongthuyquan.vn
www.phongthuyquan.com
www.phongthuyquan.net
www.phongthuyquan.info
www.phongthuyquan.biz
www.phongthuyquan.name
www.phongthuyquan.com.vn
www.phongthuyquan.pro.vn
www.phongthuyquan.thanhphohochiminh.vn
www.phongthủyquán.vn

Xem tiếp...

Giới Thiệu Phong Thủy Quán

Phong Thuỷ tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Cụ thể là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Nó là nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu Phong Thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Theo quan niệm Phương Đông, mọi đồ vật đều có đặc tính ngũ hành riêng như: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Mà những đồ vật của Phong Thủy Quán chúng tôi cũng không nằm ngoài những quy luật đó vì bản thân các đồ vật đó cũng được làm từ những nguyên  liệu như: đồng, gốm, sứ, gỗ, tre...vv... Nếu kết hợp sử dụng đúng không gian phù hợp thì nó sẽ trở thành một vật trang trí đẹp và có ý nghĩa.

Xem tiếp...

Liên Hệ

0938 561696 (07:30 - 20:00)
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
7/1D Kỳ Đồng, P9, Q3, HCM

Phong Thủy Quán Trên Facebook

 
Premium Joomla Templates