Giới Thiệu Phong Thủy Quán

Phong Thuỷ tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Cụ thể là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Nó là nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu Phong Thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Theo quan niệm Phương Đông, mọi đồ vật đều có đặc tính ngũ hành riêng như: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Mà những đồ vật của Phong Thủy Quán chúng tôi cũng không nằm ngoài những quy luật đó vì bản thân các đồ vật đó cũng được làm từ những nguyên  liệu như: đồng, gốm, sứ, gỗ, tre...vv... Nếu kết hợp sử dụng đúng không gian phù hợp thì nó sẽ trở thành một vật trang trí đẹp và có ý nghĩa.

 

     Với mong muốn được đem những sản phẩm đẹp và tốt nhất đếncho khách hàng, để Quý vị sẽ có những sản phẩm dùng bài trí trong nhà ở, văn phòng, cơ sở kinh doanh và nó sẽ làm không gian của Quý vị được tốt đẹp hơn.

    Phong Thủy Quán chân thành cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ của Quý vị, xin chuyển tới Quý vị lời chúc may mắn trong công việc, bình an trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để phục vụ Quý vị hàng ngày một tốt hơn.

      Ban quản lý Phong Thủy Quán chân thành cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ của Quí khách, xin chuyển tới Quí khách lời chúc may mắn trong công việc, bình an tronng cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

QUÁN PHONG THỦY

Địa chỉ: 7/1D Kỳ Đồng - Phường 9 - Quận 3 - TP HCM 

Điện thoại: 848 66 561696 hoặc 848 62 649589

Di động : 0938 561696 hoặc 0938 491696 (Mrs Linh)

Fax : 08 62 649589

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website:

www.phongthuyquan.vn
www.phongthuyquan.com
www.phongthuyquan.net
www.phongthuyquan.info
www.phongthuyquan.biz
www.phongthuyquan.name
www.phongthuyquan.com.vn
www.phongthuyquan.pro.vn
www.phongthuyquan.thanhphohochiminh.vn
www.phongthủyquán.vn

Cung cấp sĩ và lẻ tất cả các mặt hàng pháp khí phong thủy. 

Vui lòng được phục vụ!

Phong Thủy Quán

Liên Hệ

0938 561696 (07:30 - 20:00)
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
7/1D Kỳ Đồng, P9, Q3, HCM

Phong Thủy Quán Trên Facebook

 
Premium Joomla Templates