Tam Mệnh Thông Hội

Quyển 1 :Lạc thư đồ

    Ban đầu thì Lạc Thư có 1 điểm trắng 6 điểm đen tại lưng gần đuôi, 7 điểm trắng 2 điểm đen tại lưng gần đầu, 3 điểm trắng 8 điểm đen ở lưng bên trái, 9 điểm trắng 4 điểm đen ở lưng bên phải, 5 điểm trắng 10 điểm đen ở giữa lưng, đại thể như vậy.
- 1 và 6 ở phía dưới phương Bắc sanh Hợi tí thủy
- 2 và 7 ở trên về hướng Nam sanh Tỵ ngọ hỏa.
- 3 và 8 ở bên trái về hướng Đông sanh Dần mão mộc.
- 4 và 9 ở bên phải về hướng Tây sanh Thân dậu kim.
- 5 và 10 ở giữa thuộc trung ương sanh Thin Tuất Sửu Mùi thổ, địa khí thổ nặng phân ra bốn bên vậy
Xem tiếp...

Tam Ban Xảo Quái

Trong những cách cục có thể giúp cho trạch vận của căn nhà được lâu dài, bền bỉ thì ngoài cách “Hợp Thập” còn có những cách cục “Tam ban quái”.

    Nói “Tam ban quái” là vì trong toàn trạch bàn, các vận-sơn-hướng tinh tại mỗi cung hoặc là nối liền nhau thành 1 chuỗi như 1-2-3, 2-3-4, 3-4-5, 4-5-6, 5-6-7, 6-7-8, 7-8-9, 8-9-1, 9-1-2, hoặc là tạo thành những chuỗi số cách đều nhau 3 số như 1-4-7, 2-5-8, 3-6-9. Cách có những chuỗi số nối liền nhau được gọi là “Tam ban quái”, còn cách có những chuỗi số cách đều nhau 3 số được gọi là “Phụ mẫu Tam ban quái”.

     Trong “Phụ mẫu Tam ban quái” còn được chia ra làm 2 loại là “Thất tinh đả kiếp” và “Tam ban Xảo quái”. Riêng trong mục này chỉ xin bàn qua “Tam ban Xảo quái” mà thôi. Xem tiếp...

Cách Chọn Ngày Giờ Tốt Căn Bản - NCD

CHƯƠNG 1: CÁCH THỨC CHỌN NGÀY GIỜ TỐT

1/.TÌM BIẾT VỤ ĐỊNH LÀM VÀ NHỮNG NGÀY TỐT
Trước tiên, dò theo mục lục soạn sẵn 86 vụ việc thường làm trong chương 2 để biết vụ mình làm thuộc về vụ nào trong danh sách sách đó. Rồi vào ngay vụ việc đó, để biết hết tên các ngày tốt cho vụ việc của mình làm. Ví dụ: Muốn lợp nhà thì tìm vụ số 4 thấy có 23 ngày tốt; muốn xây bếp tìm vụ số 17 thấy có 18 ngày tốt...vv...

2/.DÒ COI GẶP BAO NHIÊU NGÀY TỐT ĐÓ TRONG THỜI GIAN MÌNH ĐỊNH LÀM:
Bây giờ, ta phải tính xem việc mình định làm đây là làm trong khoảng thời gian nào (Ví dụ từ ngày nào tới ngày nào, trong khoảng bao lâu thì xong). Rồi dò trong lịch coi trong khoảng thời gian đó gặp bao nhiêu ngày tốt có tên trong vụ (mà mình mới tìm ra ở trên đó). Ghi hết các ngày đó ra, tính xem ngày nào có nhiều điểm nhất trong số đó thì chọn.

Xem tiếp...

Ứng Dụng Kinh Dịch Vào Cuộc Sống

Ứng dụng kinh dịch để biết con trai hay gái hoặc tính toán để sinh con trai hay gái

- Trong bát quái có (8 quẻ) thì có 4 quẻ Dương là Càn (Kiền), Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm là Tốn, Ly, Khôn, Đoài

- Muốn biết sinh con trai hay con gái thì trước tiên phải biết tuổi của người đàn bà mang thai và tháng thụ thai và tuổi của người chồng của thai phụ để đối chiếu vào bát quái.- Nếu tuổi chẵn hay tháng thụ thai tháng

chẵn thì kẻ 2 vạch ngắn (hào âm). Nếu tuổi lẻ hay tháng thụ thai là tháng lẻ thì kẻ vạch dương (hào dương).

- Khi vạch các hào thì nhớ vạch hào Âm Dương ứng với tuổi chồng ở trên, tuổi vợ ở dưới còn tháng thụ thai thì vạch ở giữa (nhớ tính tuổi chồng và tuổi vợ vào năm tháng thụ thai). Nếu các vạch tạo thành quẻ Dương thì sẽ sinh con trai, quẻ Âm sẽ sinh con gái.

Xem tiếp...

Liên Hệ

0938 561696 (07:30 - 20:00)
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
7/1D Kỳ Đồng, P9, Q3, HCM

Phong Thủy Quán Trên Facebook

 
Premium Joomla Templates