Ứng Dụng Kinh Dịch Vào Cuộc Sống

Ứng dụng kinh dịch để biết con trai hay gái hoặc tính toán để sinh con trai hay gái

- Trong bát quái có (8 quẻ) thì có 4 quẻ Dương là Càn (Kiền), Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm là Tốn, Ly, Khôn, Đoài

- Muốn biết sinh con trai hay con gái thì trước tiên phải biết tuổi của người đàn bà mang thai và tháng thụ thai và tuổi của người chồng của thai phụ để đối chiếu vào bát quái.- Nếu tuổi chẵn hay tháng thụ thai tháng

chẵn thì kẻ 2 vạch ngắn (hào âm). Nếu tuổi lẻ hay tháng thụ thai là tháng lẻ thì kẻ vạch dương (hào dương).

- Khi vạch các hào thì nhớ vạch hào Âm Dương ứng với tuổi chồng ở trên, tuổi vợ ở dưới còn tháng thụ thai thì vạch ở giữa (nhớ tính tuổi chồng và tuổi vợ vào năm tháng thụ thai). Nếu các vạch tạo thành quẻ Dương thì sẽ sinh con trai, quẻ Âm sẽ sinh con gái.

- Cách tính này sẽ không chính xác nếu gặp năm có nhuận hay khi thụ thai nhằm vào ngày lập xuân, xuân phân, lập hạ, hạ chí, lập thu, lập đông, đông chí hay ngoài khoảng từ 11 đến 20 mỗi tháng.

Ví dụ: tuổi chồng tính vào tháng thụ thai của vợ là 35 tuổi là tuổi lẻ thì vạch một hào dương. Tuổi vợ lúc đó là 28 tuổi là tuổi chẵn vạch 1 hào âm ở dưới vạch đã kể của người chồng. Tháng thụ thai là là tháng 8 (chẵn) thì vạch 1 hào âm ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Cấn (con trai).

Ứng dụng kinh dich để được sống lâu, sống khỏe và thư thái tầm hồn

Theo kinh dịch thì trong vũ trụ tự nhiên mọi sự, mọi vật không bao giờ ngừng biến đổi cả. Ngay bản thân con người chúng ta, tưởng rằng cơ thể không thay đổi nhưng mỗi giờ, mỗi phút, mỗi khắc đều có sự thay đổi trong mỗi tế bào. Cứ mỗi giây đồng hồ có hàng tỷ tế bào chết đi và hàng tỷ tế bào khác sinh ra. Hàng ngày, qua ăn uống, súc miệng thì hàng triệu tế bào má miệng bị chết đi và được thay thế bỏi vô số tế bào ở lớp hạ bì của mặt trong má miệng. Do sự biến đổi như đã nói, cái này mất đi thì cái kia xuất hiện. Do đó, đối với dịch thì phải sống cho hiện tại vì cái đã qua như dòng nước chảy không trở lại. Không nên nghĩ cái đã qua vì có nghĩ cũng để nghĩ mà thôi chứ không thể thấy hay nắm bắt được cái quá khứ. Lão tử cho rằng người biết sống là người không hoài vọng quá khứ mà chỉ biết sống thực, sống trong hiện tại. Nếu sống mãi về quá khứ thì rõ ràng là cuộc sống vô vọng giống như người ngôi trông ngóng người chết trở về. Người sống trong quá khứ là người mau già. Người muốn trẻ mãi, sống lâu, sống khỏe và thư thái tâm hồn là người không sống trong quá khứ mà luôn luôn phải biết thay đổi để thích ứng, đúng thời, đúng lúc những sự biến chuyển thay đổi của ngoại cảnh. Không nên lấy quá khứ làm lẽ sống.
“Những chuyện quá khứ chỉ để tô điểm cho cuộc đời chứ không phải để mình gánh vác”

Ngủ với nam châm sẽ trẻ mãi

Bác sĩ William H.Phipott ở Mỹ đã thử nghiệm trên 3000 bệnh nhân trong 6 năm đã đem lại kết luận như sau: nếu đặt trong gối một thỏi nam châm nhỏ khi ngủ sẽ giảm lượng Cholesterol trong máu, làm giảm các cơn sốc và sống khỏe…ngoài ra, nam châm còn làm giảm các chứng viêm khớp, nhức đầu, giảm lo lắng ưu phiền…nam châm còn giúp cho ta tăng chất Metatonine một loại hocmon cần cho hệ hô hấp và hệ miễn nhiễm…

Liên Hệ

0938 561696 (07:30 - 20:00)
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
7/1D Kỳ Đồng, P9, Q3, HCM

Phong Thủy Quán Trên Facebook

 
Premium Joomla Templates